Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Phong trào / UBH thành phố Sa Đéc tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

UBH thành phố Sa Đéc tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cơ bản, giúp thanh niên có thêm kỹ năng, kinh nghiệm áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, phát triển sản phẩm khởi nghiệp; góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế tại địa phương. Trong ngày 14/4/2023, UBH Thành phố đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp cho thanh niên tthu hút sự tham gia của trên 60 đoàn viên, thanh niên đang và có nhu cầu khởi nghiệp, lập nghiệp.

Tại các buổi tập huấn các anh, chị hội viên được cung cấp những kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp cho thanh niên, doanh nhân trẻ. Hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, kịp thời giúp thanh niên tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp. triển khai hệ sinh thái khởi nghiệp trong thanh niên, triển khai chương trình OCOP.

Qua các buổi tập huấn đã hỗ trợ các anh, chị thanh niên hanh niên dễ dàng tiếp cận và vận dụng có hiệu quả trong quá trình sản xuất, phát triển; được trao đổi kinh nghiệm và kết nối các mô hình có liên quan để cùng phát triển./.

Bài viết liên quan

  • Các CLB nghề nghiệp và sở thích thành phố phát huy hiệu quả vai trò tập hợp thanh niên, hội viên
  • Sa Đéc tổ chức trao tặng 500 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  • Sa Đéc tổ chức khám bệnh và phát trên 6.550 suất thuốc miễn phí
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1931 – 03/02/2023)
  • Uỷ ban Hội Thành phố Sa Đéc tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023
  • Để lại bình luận