Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Phong trào / Thành phố Sa Đéc tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện hoa phượng đỏ

Thành phố Sa Đéc tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện hoa phượng đỏ

Nằm trong chuỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Thành đoàn Sa Đéc đã tổ chức hoạt động ngày cao điểm chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ năm 2024.

Sáng ngày 09/6/2024, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu Ban Thường vụ thành đoàn Sa Đéc đã tổ chức các hoạt động nổi bật như: Hỗ trợ tiếp sức mùa thi cho các em học sinh thi tuyển vào lớp 10 tại trường; thực hiện ra quân dọn dẹp vệ sinh các phòng học, lớp học sau các buổi thi của các bạn; Bên cạnh đó, đoàn trường đã tặng các bạn những phần quà, những lời động viên khích lệ các sĩ tử tham gia tốt kỳ thi tuyển sinh. Hoạt động đã thu hút trên 300 lượt đoàn viên, thanh niên hoc sinh tham gia.

Đồng thời Ban thường vụ Thành đoàn cũng đã chỉ đạo các trường THPT và Trung tâm GDTX Thành phố tổ chức hoạt động đồng loạt với các công trình phần việc như: chăm sóc các mô hình công trình thanh niên; dọn dẹp vệ sinh các lớp học, treo các bản đồ tại các lớp học hưởng ứng phong trào tự hào 01 dải non sông… hoạt động đa thu hút trên 200 lượt đoàn viên, học sinh của các trường tham gia./.

Bài viết liên quan

  • Sa Đéc: Sôi nổi với các hoạt động ra quân Chủ nhật xanh Lần 2 – năm 2024.
  • Sa Đéc: Sôi nổi ra quân nhiều hoạt động trong Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I năm 2024.
  • Sa Đéc tổ chức diễu hành đạp xe hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức phát động phong trào “những bước chân vì cộng đồng chặng 15”
  • Sa Đéc triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”
  • Để lại bình luận