Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Công tác giáo dục / Sa Đéc: Ra quân chiến dịch hoa phượng đỏ – Tiếp sức mùa thi năm 2023

Sa Đéc: Ra quân chiến dịch hoa phượng đỏ – Tiếp sức mùa thi năm 2023

Chiều ngày 07/06/2023, Hội đồng coi thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức một buổi sinh hoạt để giải đáp thắc mắc và phổ biến quy định của kỳ thi, lịch thi đến các bạn sĩ tử. Hiểu được nỗi lo lắng băn khoăn của các bạn trước những ngày quan trọng, buổi sinh hoạt được diễn ra như một lời động viên, trấn an tinh thần đến từ mọi thành viên dưới mái nhà “Chiểu”.

Ngày mai, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào Kỳ thi Tuyển sinh 10 Chuyên. Sau quãng đường dài cố gắng, đây là lúc các bạn dốc hết sức mình vì bản thân và vì những ước mơ ấp ủ. Ba ngày thi sắp tới có lẽ sẽ trôi nhanh tựa một cơn gió, nhưng chắc rằng chúng sẽ trở thành dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi bạn sĩ tử. Thanh xuân không phải là những kỳ thi, song chính sự nỗ lực trong tất thảy phút giây ấy sẽ hóa thanh xuân các bạn trở nên rực rỡ.

Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp, vậy nên mong rằng các sĩ tử đừng quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh để hoàn thành bài thi thật tốt. Sự tiếp sức của hơn 90 tình nguyện viên đến từ Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đại diện cho lời chúc ngọt ngào, hy vọng tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Hết mực tin vào bản thân mình và cố lên nhé các sĩ tử!

Một số hình ảnh khác:

Bài viết liên quan

  • Sa Đéc: Tổ chức tuyên truyền, quán triệt, học tập Nghị quyết, chủ trương của Đảng; Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Đoàn TNCS Hồ Chí Minhtrên địa bàn thành phố Sa Đéc năm 2023 cho Thanh niên
  • Sa Đéc: Tổ chức tuyên truyền, quán triệt, học tập Nghị quyết, chủ trương của Đảng; Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Sa Đéc năm 2023 cho Cán bộ Đoàn, Đoàn viên
  • TP Sa Đéc: Tổ chức tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2023
  • Sa Đéc: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý IV năm 2023
  • Sa Đéc: Ra mắt Công trình “Tuyến đường Thanh niên chuyển đổi số”
  • Để lại bình luận