Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Chuyên mục khác / Sa Đéc: Ra mắt mô hình “Ngày thứ 7 yêu thương”

Sa Đéc: Ra mắt mô hình “Ngày thứ 7 yêu thương”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thành phố Sa Đéc năm 2023. Sáng ngày 06/5/2023,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 3 đã ra mắt thực hiện mô hình “Ngày thứ 7 yêu thương”, tại Trụ sở Ban nhân dân Khóm 2, Phường 3.

Mô hình được thực hiện với các nội dung tặng miễn phí quần áo, sách, đồ chơi và các đồ dùng cần thiết đã qua sử dụng cho người dân có nhu cầu trên địa bàn.

Với thông điệp “Ai thừa đến cho, ai thiếu đến nhận”, quầy áo quần 0 đồng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 3 đã làm ấm lòng thêm biết bao người có hoàn cảnh khó khăn quần áo không đủ mặc, nhất là vào những ngày mưa lạnh. Hoạt động mang lại niềm vui cho rất nhiều người, kể cả người mang đến và người được nhận…

 

Đây là Mô hình hết sức ý nghĩa và nhân văn sẽ được duy trì hằng tuần vào ngày thứ 7, hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên Thanh niên tham gia và sự ủng hộ nhiệt tình của bà con trên địa bàn./.

 

Bài viết liên quan

  • Thành phố Sa Đéc tổ chức phát động chương trình “Những bước Chân vì cộng đồng” chặng 16
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn
  • Sa Đéc: Tổ chức họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024.
  • Sa Đéc: Thành lập Chi đoàn doanh nghiệp ngoài Nhà nước – Bệnh viện Mắt Quang Đức.
  • Sa Đéc: Tiếp tục ra mắt Điểm 4- Mô hình cà phê treo
  • Để lại bình luận