Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Chuyên mục khác / Sa Đéc: Phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và hớt tóc miễn phí cho người dân

Sa Đéc: Phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và hớt tóc miễn phí cho người dân

 

Sáng ngày 08/7/2023, Đoàn Thanh niên Phường 3 đã phối hợp cùng Chi hội sinh viên Đồng Tháp – Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Chi Đoàn TTYT thành phố Sa Đéc và UBND Phường, tiếp đón đoàn Y Bác sĩ đến từ Câu lạc bộ Y bác sĩ tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh về tham gia khám chữa bệnh, cận lâm sàng, cấp phát thuốc, hớt tóc miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Các tình nguyện viên tham gia chụp hình lưu niệm

Một số máy móc trang thiết bị như máy siêu âm, máy điện tim cũng được điều động mang theo để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tại hoạt động đã tổ chức đo điện tim, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm gan, thử đường huyết, khám mắt, tai-mũi-họng, phụ khoa, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng, tư vấn chăm sóc sức khỏe… và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 lượt người dân. Cũng nhân dịp này, Tiệm uốn tóc Ánh (thành phố Sa Đéc) và Trang Lê (huyện Lấp Vò) cũng hỗ trợ hớt tóc 0 đồng cho những người đến khám bệnh.

Toàn cảnh hoạt động

Tiệm uốn tóc Ánh (thành phố Sa Đéc) và Trang Lê (huyện Lấp Vò) hớt tóc 0 đồng cho những người đến khám bệnh

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn, gia đình chính sách xã hội. Hoạt động thu hút hơn trên 100 tình nguyện viên tham gia là các Y Bác sĩ và Đoàn viên thanh niên./.

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc

 

Bài viết liên quan

  • Công tác hỗ trợ thanh niên thoát nghèo năm 2023 đạt nhiều hiệu quả
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề, Giới thiệu việc làm và đi nước ngoài làm việc theo hợp đồng
  • Thành phố Sa Đéc: đồng loạt tổ chức các hoạt động ngày thứ bảy tình nguyện
  • Sa Đéc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp sáng tạo năm 2023
  • Sa Đéc phối hợp tổ chức chuyến xe khởi nghiệp năm 2023
  • Để lại bình luận