Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Chuyên mục khác / Sa Đéc đồng loạt tổ chức hoạt động Chủ nhật xanh lần thứ IV

Sa Đéc đồng loạt tổ chức hoạt động Chủ nhật xanh lần thứ IV

Nhằm ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 với chủ chung tay hành động cho thế giới sạch hơn Ban Thường vụ Thành đoàn Sa Đéc đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi thiết kế thời trang và poster pano với chủ đề “tuổi trẻ Sa Đéc chung tay bảo vệ môi trường năm 2023” cuộc thi đã có 17 đội đến từ các cơ sở đoàn trong thành phố tham gia đã thu hút trên 1.000 đoàn viên, thanh niên cổ vũ cho cuộc thi. Kết thúc cuộc thi BTC đã trao trên 30 giải thưởng cho 02 nội dung thiết kế thời trang và thiết kế poster, pano.

Hình ảnh: BTC cuộc thi trao giải cho các đội dự thi thiết kế thời trang BVMT.

Hình ảnh: Đ/c Trần Thái Trung – Bí thư Thành đoàn Sa Đéc trao giải cho các tác phẩm xuất sắc cuộc thi thiết kế Pano, poster.

 Bên cạnh đó, đồng loạt các cơ sở xã, phường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng như: Thăm tặng quà và hỗ trợ kích hoạt định danh điện tử cho mẹ việt nam anh hùng; Ra quân vệ sinh, phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn; Phối hợp công an phường cài đặt ứng dụng định danh điện tử mức 2 cho người dân; trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện đổ mặt cầu giao thông nông thôn…

Hoạt động chủ nhật xanh lần 4 đã thu hút trên 700 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó đã tuyên truyền cho người dân về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị./.

Một số hình hoạt động của các xã, phường:

Bài viết liên quan

  • Uỷ ban Hội Thành phố Sa Đéc tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10
  • Sa Đéc tổ chức sinh hoạt CLB ngoại ngữ lần thứ hai
  • Sa Đéc tổ chức sinh hoạt CLB thanh niên khởi nghiệp lần 3
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức diễn đàn khởi nghiệp lần thứ I
  • Để lại bình luận