Hotline

02773 861328

Giờ làm việc

08:00 - 17:00
Trang chủ / Phong trào / Sa Đéc tổ chức diễu hành đạp xe hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6

Sa Đéc tổ chức diễu hành đạp xe hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6

Sáng ngày 05/6/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Sa Đéc đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và diễu hành xe đạp tuyên truyền với thông điệp chủ đề 2024 Phục hồi đất, chống hạn hánsa mạc hoá”.

Sự kiện quy tụ hơn 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ các sở đoàn trực thuộc tham gia. Với mục đích là nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường sống xung quanh.
(Đoàn viên, thanh niên mang theo khẩu hiệu tuyên truyền tại lễ ra quân)

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Trần Thái Trung, Bí thư Thành đoàn nhấn mạnh: “Mỗi hành động nhỏ hôm nay sẽ tạo nên sự thay đổi lớn cho ngày mai. Chúng ta cùng chung tay xây dựng một Sa Đéc xanh, sạch đẹp và đáng sống.”

Ngay sau lễ ra quân, các đội hình xe đạp bắt đầu với diễu hành qua các tuyến phố chính của Thành phố, các tình nguyện viên mang theo băng rol, biểu ngữ và khẩu hiệu nhằm tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường. Sau đó, các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động như trồng cây, thu gom rác thải ở các tuyến phố trên địa bàn dân cư.
(Các đội hình đạp xe trên các tuyên đường của Thành phố)
Trong tháng 6 này, Ban Thường vụ Thành đoàn và Phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp tục hỗ trợ các nguồn lực và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường thành phố Sa Đéc./.
Trung Thành

 

 

 

 

Bài viết liên quan

  • Thành phố Sa Đéc: tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện hoa phượng đỏ
  • Sa Đéc: Sôi nổi với các hoạt động ra quân Chủ nhật xanh Lần 2 – năm 2024.
  • Sa Đéc: Sôi nổi ra quân nhiều hoạt động trong Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I năm 2024.
  • Thành phố Sa Đéc tổ chức phát động phong trào “những bước chân vì cộng đồng chặng 15”
  • Để lại bình luận